Quý khách hàng thân mến !

1. Chúng tôi là ai ?

Công ty TNHH Phần mềm Kế Toán và Đại lý Thuế An Đức (sau đây gọi tắt là Công ty An Đứclà công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, sổ sách, khai báo thuế và xuất nhập cảnh,… để cung cấp cho khách hàng một hệ thống dịch vụ toàn diện, hiệu quả với chi phí thấp, chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, hàng đầu tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Công ty An Đức chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư.v.v...

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH Phần mềm Kế Toán và Đại lý Thuế An Đức được hình thành và phát triển trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí  cũng như cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về kế toán dành cho các doanh nghiệp từ những doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp nhỏ.

Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, Công ty chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.

Và chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến việc gia công quy trình kinh doanh (BPO – Businesss Process Outsourcing). Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi để outsource công việc kế toán của mình, không quan trọng qui mô kinh doanh của bạn, bạn sẽ được bảo đảm rằng, chúng tôi luôn là đối tác tốt, cũng giống như bạn đối với khách hàng của mình vậy.

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Từ bước ban đầu để hình thành ý tưởng kinh doanh tới việc ra quyết định thực hiện ý tưởng và vận hành sản xuất - nghiệp vụ kế toán chuyên môn của bạn đã là 1 hành trình thời gian dài và tốn nhiều công sức rồi. Hơn nữa, công việc đăng ký kinh doanh và vận hành này sẽ có nhiều công đoạn và phát sinh nhiều vấn đề cho Quý khách. Hồ sơ thủ tục sẽ khác biệt cho từng quy mô và loại hình doanh nghiệp khác nhau. Khi bạn không nắm rõ luật điều này sẽ là nguyên nhân khiến việc thực hiện từ bước ban đầu là đăng ký hồ sơ (nhưng không được xét duyệt, sai phạm) và điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển về sau của doanh nghiệp. Do vậy, dịch vụ của chúng tôi từ tư vấn, thành lập và tư vấn
 bộ máy kế toán-kiểm toán chính xác là giải pháp hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu hoàn thành và ổn định kinh doanh nhanh chóng.

Quy trình làm việc tại công ty An Đức sẽ giúp quý doanh nghiệp nắm rõ những vấn đề cần thiết và thực hiện đăng ký dịch vụ hiệu quả, đúng luật. Để sử dụng dịch vụ tại Công ty An Đức chúng tôi, Quý doanh nghiệp thực hiện qua các bước sau để nhận được phương án hiệu quả cao nhất:

Bước 1: Chuyên viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, đặc chưng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, quy mô định hướng phát triển của đơn vị…
Bước 2: Chuyên viên là liên hệ trực tiếp với khách hàng, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp trên cơ sở phù hợp với điều kiện, chính sách và pháp luật của Nhà nước.
Bước 3: Tư vấn quy trình đăng ký dịch vụ, báo giá dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.
Bước 4: Ký kết hợp đồng và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa Công ty An Đức và quý khách hàng.
Bước 5: Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu căn cứ pháp luật nộp hồ sơ, chờ xét duyệt và giải quyết vấn đề phát sinh và phối hợp để soạn thảo và bổ sung hồ sơ (nếu có).
Bước 6: Bàn giao sản phẩm kết quả dịch vụ đã ký kết và cam kết tư vấn sau dịch vụ của chúng tôi cho doanh nghiệp theo quy định nhà nước.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại Công ty An Đức

Dịch vụ của chúng tôi đa dạng trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn bởi:

  • Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng mang đến nhiều giải pháp và hỗ trợ tiện ích ;
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm rõ thông tin cần thiết nhanh nhất ;
  • Chuyên viên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề đầy đủ theo quy định ;
  • Mức giá dịch vụ trọn gói hợp lý và cạnh tranh ;
  • Cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo hồ sơ hoàn thành đúng hạn ;
  • Tiếp tục hỗ trợ dịch vụ phát sinh sau khi hoàn thành hợp đồng và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tư vấn miễn phí những vấn đề cần thiết mà đơn vị cần thực hiện.

5. Kết nối với chúng tôi qua

  • Zalo
  • Điện thoại hotline
  • Email

                                                                                                    Ths QUÁCH NGUYỄN ÂN ĐIỂN