• DV Hoạt động Kinh doanh trở lại sau tạm ngừng KD của Cty TNHH 1TV, 2TV, CP, Hợp doanh, HTX và HKD

  DV Hoạt động Kinh doanh trở lại sau tạm ngừng KD của Cty TNHH 1TV, 2TV, CP, Hợp doanh, HTX và HKD

  Tạm ngừng hoạt động là cách nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạm thời vượt qua những giai đoạn khó khăn của tại thời điểm hiện tại. Trong giai đoạn tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp có thể tái cấu trúc DN, tìm kiếm được nguồn khách hàng mới, thị trường mới hoặc do các yếu tố có lợi khác mà doanh nghiệp có thể hoạt động trở lại trước thời hạn tạm ngừng kinh doanh. 

 • Dịch vụ chữ ký số Kê khai thuế, BHXH, Hải quan, ĐKKD

  ► Dịch vụ chữ ký số Kê khai thuế, BHXH, Hải quan, ĐKKD

 • Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử

  ► Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử

 • DV Giải thể (chấm dứt hoạt động) của Công ty TNHH 1TV, 2TV, Cổ phần, Hợp doanh, HTX và HKD

  DV Giải thể (chấm dứt hoạt động) của Công ty TNHH 1TV, 2TV, Cổ phần, Hợp doanh, HTX và HKD

  1. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp là gì ?

  Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp để chấm dứt hoạt động của một công ty. Chúng tôi hiểu rằng quá trình giải thể doanh nghiệp có thể đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết về các quy định pháp lý.

  Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Công ty An Đức, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một quy trình thuận tiện và tiết kiệm thời gian để giải quyết mọi khía cạnh của quá trình giải thể doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và kế toán của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ đầu đến cuối, đảm bảo rằng mọi bước thủ tục và yêu cầu pháp lý được thực hiện đúng quy định.

 • DV tạm ngừng Kinh danh Công ty TNHH 1TV, 2TV, Cổ phần, Hợp doanh, HTX và HKD

  DV tạm ngừng Kinh danh Công ty TNHH 1TV, 2TV, Cổ phần, Hợp doanh, HTX và HKD

  1. Tạm ngừng kinh doanh là gì ? 

  Tạm ngưng hoạt động kinh doanh là việc doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động SXKD trong một khoảng thời gian nhất định vì lí do nào đó (như khó khăn trong việc kinh doanh, cổ đông mâu thuẫn nội bộ, muốn tìm hướng đi mới, cần thời gian để sắp xếp lại công việc của công ty....)

  Như vậy, có rất nhiều lí do để doanh nghiệp phải thực hiện tạm ngưng hoạt động kinh doanh, nhưng phần lớn chủ yếu là do kinh doanh không hiệu quả dẫn đến việc thua lỗ, không đủ tài chính để chi trả lương cho nhân công, nhân viên,… Do đó họ buộc phải tiến hành tạm ngưng hoạt động kinh doanh.