Dịch vụ giải thể, tạm ngưng


    *Giải thể Doanh nghiệp chưa bao giờ là quyết định dễ dàng khi mà Công ty của bạn rơi vào tình trạng không cần phải giữ lại. Tuy nhiên, mọi việc nên dức khoác khi có thể nhầm tránh những rắc rối về sau.

    Hiện nay, có nhiều Doanh nghiệp khi không còn hoạt động được nữa có tình trạng thả trôi và nghĩ rằng vậy là đã ngưng và hết nghĩa vụ. Không báo báo mà cũng không làm thủ tục giải thể là một việc làm vô cùng sai lầm, bởi lẽ mỗi Doanh nghiệp là một pháp nhân do pháp luật tạo ra nên phải hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp dù có phát sinh hay không thì vẫn phải báo cáo, nộp thuế theo định kỳ. Sẽ chẳng có cơ quan nào ghi nhận rằng Doanh nghiệp bạn đang ngưng hoạt động khi mà bạn chưa làm thủ tục giải thể. Vì thế, cơ quan thuế vẫn ghi nhận Doanh nghiệp bạn đang chậm nộp tờ khai, chậm nộp thuế và phát sinh các khoản phạt làm cho nợ chồng nợ.

    Hậu quả, Thông tin của bạn sẽ theo Công ty vào danh sách nợ thuế, chưa hoàn tất nghĩa vụ với cơ quan thuế gây rắc rối cho bạn khi sau này muốn thành lập một công ty khác để kinh doanh hoặc rắc rối khi bạn xuất cảnh, ...*

 

BẢNG GIÁ GIẢI THÊ, TẠM NGƯNG

I. GIẢI THẾ CÔNG TY, CHI NHÁNH, VPĐD PHÍ: (VNĐ/1 PHÁT SINH)
- Tư vấn giải thể công ty Không phát sinh Doanh thu 3.500.000
- Trả giấy phép kinh doanh của công ty    
- Trả con dấu tròn Phát sinh Doanh thu Tùy hồ sơ Công ty
- Xin xác nhận chưa khắc con dấu (đối với chi nhánh công ty, VPĐD không sử dụng con dấu tròn)    
- Nhận kết quả hoàn tất giải thể công ty    
TỔNG CỘNG   3.500.000

 

II. TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH PHÍ (VND)
Nộp hồ sơ tạm ngưng hoạt động kinh doanh và nhận kết quả trả lại DN Phí Dịch vụ 700.000
TỔNG CỘNG   700.000

 

** Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại/zalo: 0906.715.261 để được tư vấn kỹ hơn.